đậu tương đen hữu cơ

Tôn giáo - Thời đại

16:17 20/07/2015

Trung Quốc: Chiến thuật tấn công mạng nhắm vào cộng đồng Tây Tạng

(TG&DT) - Dharamshala, Văn phòng Chính phủ Tây Tạng lưu vong đưa tin – Nơi tịnh dưỡng của đức Đạt Lai Lạt Ma, và hệ thống Văn phòng Chính phủ Tây Tạng lưu vong đang trong chiến tranh bùng nổ bởi mạng internet của Trung Quốc, và các chiến thuật tấn công mạng đã thay đổi phù hợp với ổ đĩa bảo mật trong các Cộng đồng Tây Tạng. (Theo báo cáo lionsroar.com 10/07/2015.
Một nghiên cứu lớn về các cuộc tấn công của phần mềm độc hại, mục tiêu nhắm vào Cộng đồng Tây Tạng và các nhà hoạt động ủng hộ Dân chủ tại Hồng Kông.

Hãng tin CBC của Canada đã thu thập được các tài liệu tuyệt mật cho thấy cơ quan gián điệp điện tử của Canada đã phát triển một kho vũ khí khổng lồ gồm các công cụ chiến tranh mạng cùng với đối tác Mỹ và Anh xâm nhập vào máy tính và điện thoại ở nhiều nơi trên thế giới, kể cả ở các quốc gia thương mại thân thiết như Mexico hay những điểm nóng như Trung Đông.

Cuối tháng 11 năm 2014, Associated Press (AP) cho biết: “Chư Tăng Phật giáo Tây Tạng đã bị vùi dập bởi cuộc tấn công dai dẳng, Tây Tạng Action Network, một nhóm bảo mật kỹ thuật số, cảnh báo đến chư Tăng Phật giáo Tây Tạng và những người sử dụng Internet khác, để tránh việc gửi file đính kèm email, hoặc mở và sử dụng lưu trữ dựa trên đám mây như Google, hay một sự thay thế nào đấy. . . ".

Báo cáo của Citizen Lab chỉ ra rằng, mã độc (malware) tấn công các nhóm dân tộc thiểu số tại Trung Quốc, trong đó có người Tây Tạng, Ngô Duy Nhĩ và các Tôn giáo đã xuất hiện từ năm 2002.

Báo cáo của Citizen Lab cho biết có bằng chứng cho thấy một nhóm người Tây Tạng lọt vào tầm ngắm và một nhóm hoạt động xã hội đã bị tấn công bởi tin tặc đến từ đơn vị mang số hiệu 61398 thuộc Quân đội nhân dân giải phóng Trung Quốc (PLA).

Được biết, đơn vị tuyệt mật này của PLA bị phát hiện đầu tiên bởi công ty bảo mật không gian mạng Mandiant (Mỹ) vào đầu tháng 02 năm 2013.

Thích Vân Phong
 (Tin từ VP Chính phủ Tây Tạng lưu vong)

Viết bình luận mới

Tên bạn
Email
Nội dung
 
  • Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng
  • Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng) Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội
  • Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng) Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo
  • Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ
  • Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa) Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa)
  • Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc
  • Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ” Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ”
  • Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội

Đánh giá của bạn về giao diện website: tongiaovadantoc.com

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
Giao diện đẹp dễ dùng
Tôi có một góp ý cho TG&DT
Cũng bình thường
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp